Tin tức - Sự kiện

Đoàn giám sát việc quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

26/01/2021 12:25 95 lượt xem

Ngày 25.01.2021, Đoàn giám sát việc học tập quán triệt Nghị quyết đại hội tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 do đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên – Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn; đồng chí: Đỗ Bảo Kính – Trưởng phòng lý luận chính trị và lịch sử Đảng – Ban tuyên giáo tỉnh ủy; cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

Đoàn giám sát việc quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh  lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tại buổi làm việc Đảng ủy xã Nấm Dẩn đã báo cáo nhanh với đoàn về kết quả tự giám sát việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Kết quả việc học tập, nghiên cứu quán triệt được tổ chức hội nghị tại UBND xã và tại các chi bộ thôn:

Hội nghị tại xã: vào ngày 15/01/2021 (Thành phần: Cán bộ CC xã; cán bộ đảng viên các chi bộ trường, trạm, quân sự, công an tham gia). Đồng chí Bí thư Đảng ủy trực tiếp quán triệt.

Hội nghị tại các chi bộ thôn: Tuyên truyền, phổ biến tại các chi bộ thôn xong trước ngày 30/01/2021. Toàn thể cán bộ đảng viên tổ chức lồng ghép với sinh hoạt của các chi bộ. Các đồng chí báo cáo viên của Đảng bộ xã trực tiếp dự và quán triệt Nghị quyết (Có danh sách phân công theo Kế hoạch số 09-KH/ĐU, ngày 26/12/2020 của Đảng ủy xã)

Hiện nay các chi bộ đã tổ chức quán triệt xong tại 12/12 thôn.

Tổng số hội nghị là 13 = 231 lượt người nghe ( trừ các đồng chí dự hội nghị trực tuyến do tỉnh ủy tổ chức)

Toàn thể Đảng bộ luôn thực hiện nghiêm túc việc học tập, quán triệt triển khai và thực hiện Nghị quyết; Ban thường vụ Đảng ủy đã ban hành Quyết định số 18 – QĐ/ĐU, ngày 20/01/2021 về thành lập tổ chấm điểm bài thu hoạch tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Qua nghe lãnh đạo xã báo cáo về kết quả tự giám sát việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Tỉnh ủy viên – Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao các kết quả mà Đảng ủy xã đã đạt được; bên cạnh đó cũng mong rằng Đảng ủy tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc học nghị quyết Đảng các cấp, thời gian tiếp theo tổ chấm điểm của Đảng ủy xã chấm bài công tâm khách quan hoàn thành việc chấm điểm theo đúng thời gian quy định.

Nhân dịp này Đồng chí cũng thay mặt Ban tuyên giáo có 12 phần quà tặng 12 hộ nghèo trên địa bàn xã; Mong rằng các hộ trên địa bàn xã đón một cái tết ấm no, cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2021.