UBND xã Nấm Dẩn tổ chức họp giao ban đầu tuần đầu (Thường kỳ)

07/12/2020 08:19 54 lượt xem

Ngày 30/11/2020, tại Hội trường nhà văn hoá xã - UBND xã tổ chức họp đầu tuần theo định kỳ, báo cáo kết quả thực hiện trong tuần qua và triển khai nhiệm vụ tuần tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Quang hưng - CT UBND xã - chủ trì; Tham dự buổi giao ban có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, cán bộ, công chức và cán bộ bán chuyên trách cấp xã.

Tại buổi giao ban cán bộ, công chức xã đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm được giao từ tuần trước; Công chức Lao động TBXH báo cáo kết quả việc điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo cuối năm 2020 đã hoàn thiện bảng biểu danh sách liên quan tỷ lệ hộ nghèo giảm 7,41%; Công chức Địa chính xây dựng báo cáo tiến độ làm đường Nông thôn mới gồm 4 đầu điểm tiến độ hoàn thiện 95% (Còn tuyến đường Ngam Lâm đang hoàn thiện): Ngoài ra, cuộc họp đã quan tâm thảo luận các vấn đề liên quan đến tình hình chuẩn bị ngồn thức ăn và che chắn chuồng trại cho gia súc gia cầm vào mùa đông, tình hình dịch bệnh COVID – 19, dịch tả lợn châu phi....

Kết luận tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Quang Hưng - CT UBND xã đề nghị cán bộ, công chức chấp hành tốt tác phong, lề lối, chấp hành giờ giấc làm việc yêu cầu các đồng chí cán bộ, công chức chấp hành nghiêm túc việc họp thứ 2 đầu tuần và giao ban hàng tháng; Chủ động thực hiện các nội dung công việc chuyên môn được phụ trách; chuẩn bị tốt các điều kiện  để tổ chức Hội nghị cán bộ công chức xã; hoàn thiện việc giải ngân nguồn Nông thôn mới, chương trình 135, 30a hỗ trợ năm 2020.