xã Nấm Dẩn thực địa kiểm tra quỹ đất thu hồi để thực hiện dự án.

28/10/2021 03:31 58 lượt xem

Ngày 25/10/2021 Phòng Hội đồng đền bù tái định cư huyện Xín Mần phối hợp với UBND xã Nấm Dẩn thực địa kiểm tra quỹ đất thu hồi để thực hiện dự án.

Niêm yết công khai Kế hoạch thu hồi đất tại thôn Nấm Chanh

Thực hiện văn bản sơ 17/TB-HĐBT, ngaỳ 21/10/2021 của Hội đồng bồi thường tái định cư huyện Xín Mần, về việc thông báo triển khai thu hồi đất các hộ gia đình để thực hiện công trình: Xây dựng và mở rộng hệ thống cấp nước sinh hoạt thị trấn Cốc Pài và các xã Nấm Dẩn, Bản Ngò, huyện Xín Mần thuộc dự án “Hạ tầng cơ bản phát triển toàn diện các tỉnh Đông bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn – tiểu dự án tỉnh Hà Giang”. Ngày 25/10/2021 Phòng HĐBT tái định cư huyện Xín Mần phối hợp với UBND xã đến thôn Nấm Chanh làm việc với BQL thôn, cùng các hộ gia đình có đất về việc niêm yết công khai thu hồi đất theo văn bản số: 158/TB-UBND ngày 20/10/2021 của UBND huyện Xín Mần và đi thực địa kiểm tra quỹ đất thu hồi để thực hiện dự án.

Hà Phúc Diễm - CC Địa Chính XD xã