Thông báo

Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Hà Giang tặng xe đạp cho học sinh xã Nấm Dẩn và xã Bản Ngò

28/10/2021 08:46 60 lượt xem

Ngày 27.10, Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Hội khuyến học huyện tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh xã Nấm Dẩn và xã Bản Ngò của huyện Xín Mần, tham dự tại buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần.

Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Hà Giang tặng xe đạp cho học sinh xã Nấm Dẩn.

Đây là chương trình tặng học bổng bằng xe đạp, vì em hiếu học của Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Hà Giang đã góp phần trong sự phát triển Giáo dục của huyện. Trong đợt nay đã tặng cho học sinh toàn huyện là 160 chiếc với trị giá là 2 triệu đồng 1 chiếc.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã chân thành cảm ơn Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Hà Giang đã quan tâm giúp đỡ cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện, tạo điều kiện và động viên các cháu học sinh của huyện nỗ lực vươn lên trong học tập, đồng chí cũng mong rằng Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Hà Giang tiếp tục quan tâm giúp đỡ trong sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện trong những năm tiếp theo, đối với các trường cần lựa chọn những học sinh đúng đối tượng và phải có đường giao thông phù hợp, từ đó phát huy được công năng các cháu đi xe đạp đến trường đồng chí mong các cháu luôn chăm ngoan học giỏi./.

Việt Trung