Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà Thương binh nhân ngày 27/7

25/07/2022 01:32 11 lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Ngày 22.7, Thượng tá Hoàng Văn Giáp, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà cho Thương binh và con liệt sỹ đang công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện Xín Mần.

Thượng tá Hoàng Văn Giáp, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà cho Thương binh và con liệt sĩ.

Thượng tá Hoàng Văn Giáp, Phó chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao sổ tiết kiệm của quân khu 2 trị giá 10 triệu đồng cho thương binh hạng 2/4 ông Sèn Vạn Vần, thôn Khâu Tinh xã Thèn Phàng và tặng quà của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cho con liệt sỹ đang công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện Xín Mần. Đồng thời đồng chí ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ sự chi ân sâu sắc tới Thương binh đã hy sinh một phần sương máu của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc, đông chí cũng mong ông luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, bảo ban con cháu thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giầu mạnh./.

Việt Trung