Trường Mầm Non xã Nấm Dẩn đã triển khai thực hiện tổ chức hoạt động "Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024"

02/05/2024 16:20 13 lượt xem

Sách có vị trí, vai trò rất quan trọng đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Thực hiện công văn sô 142/PGD ngày 12/4/2024 của PGD&ĐT huyện Xín Mần. Về việc hướng dẫn tổ chức Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024. Trường MN Nấm Dẩn đã triển khai thực hiện tổ chức hoạt động "Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024", nhà trường chỉ đạo triển cho giáo viên thực hiện. Tổ chức hoạt động đọc sách với nhiều hình thức đa dạng phong phú và hấp dẫn với chủ đề "Tặng sách hay - Mua sách thật".

Trường Mầm non xã Nấm Dẩn