Lễ kết nạp hội viên Cựu chiến binh Việt Nam

19/07/2022 02:23 16 lượt xem

Ngày 15 tháng 7 năm 2022 tại Hội trường thôn Nấm Chanh. Chi hội cựu chiến binh thôn Nấm chanh tổ chức lễ kết nạp Hội viên cựu chiến binh Việt Nam cho 2 Đồng chí cựu quân nhân xuất ngũ trở về: Cu Seo Dễ và Cu Seo Vảng.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Ly Văn Lăm - Chủ tịch Hội CCB xã Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội thôn và toàn thể hội viên CCB tham dự buổi lễ kết nạp.

Tại buổi lễ hai đồng chí đã được Đồng chí Chủ tịch HCCB xã trao điều lệ, huy hiệu CCB trong buổi lễ kết nạp hội viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ly Văn Lăm mong rằng đồng chí Dễ và đồng chí Vàng chủ động phối hợp với các đoàn thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua đó góp phần xây dựng Cơ sở Hội ngày càng vững mạnh.

Hội cựu chiến binh xã Nấm Dẩn